Công an TP. Lào Cai đã làm việc với người đàn ông đánh bé 2 tuổi tại trường mầm non xảy ra trên địa bàn.

Ngày 5/10, báo Dân Trí đưa tin, Hoàng Văn Hùng (phụ huynh bị tố có hành vi đánh bạn của con mình là bé gái 2 tuổi tại trường mầm non Trump Kids vào chiều 30/9) đã đến Công an TP. Lào Cai trình diện.

trinh-dien-jpg-9693947

Hoàng Văn Hùng làm việc với cơ quan công an

Làm việc với cơ quan công an, Hùng khai nhận, chiều ngày 30/9, Hùng có đến đón con tại trường mầm non Trump Kids, tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Vả vào má, giật tóc, đánh vào chân để yêu cầu xin lỗi

Ông Bùi Mạnh Hùng được xác định là người đàn ông trong đoạn video ghi lại cảnh đánh cháu Phạm Trương B.A (2 tuổi) tại lớp học D2, Trường mầm non Trumkids, trụ sở tại tổ 32 P.Cốc Lếu (TP.Lào Cai).

Tại cơ quan công an, ông Hùng khai nhận khoảng 16 giờ ngày 30.9 có đến Trường mầm non Trumkids để đón cháu là Hoàng Cát T là con của người thân. Khi đó, ông Hùng thấy cháu T đang khóc và được một giáo viên ôm.

Khi ông Hùng lại gần thì thấy trên cổ tay của T có vết son màu đỏ, do bị cận thị nên nhầm tưởng là vết máu. Khi ông Hùng hỏi cô giáo trong lớp thì được biết T trong lúc đùa nghịch cùng bạn B.A thì bạn B.A cắn.

Sau đó, ông Hùng tiến đến vị trí của B.A đang được cô giáo khác bế đi và yêu cầu B.A ra xin lỗi C.T nhưng cháu B.A không ra. Ông Hùng đã dùng mu bàn tay trái vả một vào má bên trái của B.A.

Khi B.A được cô giáo ôm vào lòng, ông Hùng tiếp tục bảo B.A ra xin lỗi nhưng cháu không chịu ra và quay mặt đi. Ông Hùng tiến đến gần dùng tay phải túm tóc B.A kéo về sau làm cháu B.A ngửa mặt về phía sau.

mamnonlaocai_uiop-6103570Lớp D2, Trường mầm non Trumpkids, nơi cháu bé B.A bị ông Hùng hành hung

Ông Hùng tiếp tục dùng tay giữ tóc B.A và ngồi xuống cạnh giáo viên đang ôm cháu B.A và tiếp tục yêu cầu B.A xin lỗi nhưng cháu không đáp lại. Ông Hùng đã dùng tay trái đánh vào chân B.A.

Sau khi cô giáo khuyên B.A xin lỗi C,T, ông Hùng có dắt T tiến đến gần B.A để cho cháu bé xin lỗi nhưng không được. Sau đó, ông Hùng tiếp tục dùng tay trái đánh vào mông cháu B.A đến lúc này cháu bé mới chịu xin lỗi T. Ông Hùng sau đó lấy đồ và đưa T về.

Camera của lớp học ghi lại cảnh người đàn ông đánh bé gái:

Phụ huynh (áo vàng) sau khi đánh bé gái đứng giữa lớp, quay ra dỗ dành con mình. Ảnh chụp camera lớp học.

Đánh để cảnh cáo, dạy dỗ cháu B.A

Cũng tại cơ quan công an, ông Hùng thừa nhận, sau khi yêu cầu cháu B.A xin lỗi T nhiều lần nhưng không được nên thiếu kiềm chế đã đánh cháu B.A, ông Hùng cho rằng, hành động đánh cháu B.A là để “cảnh cáo và cũng là dạy bảo” cháu B.A chứ không có mục đích gì khác.

Ông Hùng cho biết, ngay buổi chiều 30.9, ông Hùng có đi Hà Nội để thăm người thân bị ốm. Nhưng sau khi thấy mạng xã hội đăng video về sự việc nên đã tránh đi nơi khác để tránh sức ép dư luận. Ông Hùng cũng đã nhờ người thân đến nhà thăm hỏi, xin lỗi B.A cùng gia đình. Đến ngày 4.10, ông Hùng ra trình diện và làm việc với cơ quan công an.

Cũng theo Công an TP.Lào Cai, từ lời khai của ông Hùng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai sẽ củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.

Đại diện trường mầm non Trumskids thông tin, thời điểm xảy ra sự việc là lúc tan học, phụ huynh tới đón con có thể vào lớp. “Cô giáo mới đứng lớp một năm nên thiếu kinh nghiệm xử lý. Chúng tôi phản đối hành động bạo lực và đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng”, đại diện nhà trường nói.

Cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai tối qua đã xuống làm việc với nhà trường và phụ huynh học sinh. “Hiện người đàn ông hành hung cháu bé không có mặt ở thành phố, chúng tôi đợi người này về để có phương án giải quyết phù hợp”, anh Lại Xuân Nghiêm, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai nói.

Trumskids là trường mầm non tư thục, hiện có 110 học sinh, 20 giáo viên chia thành 6 lớp học.

Người xông vào trường mầm non tát em bé 2 tuổi: “Mong mọi người tha thứ”

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tum-toc-tat-be-gai-2-tuoi-tai-truong-mam-non-nguoi-dan-ong-khai-do-can-thi-a491925.html