Lừa đảo người khác bị bắt lại còn đòi sống đòi chết

Theo đoạn clip người dân ghi lại được và mấy anh Grab đã bắt tại trận hành vi tạo đơn hàng giả rồi cho địa chỉ ma nhưng chị ấy lại la làng kêu oan.

Theo chia sẻ của người dân ở đây thì chị này vừa bị bắt lúc 19h tối nay 28/4, mấy anh Grab kể lại chị này bán hàng onl tạo đơn hàng giả rồi kêu mấy anh Grab tới lấy hàng, nhưng yêu cầu các anh ứng tiền trước mỗi đơn tầm 400k đến 500k.

Do lúc đưa hàng chị này toàn mặc đồ ngủ đứng ở vị trí đông người, trước 1 căn hộ, hay shop đồ nào đó để tạo niềm tin với mấy anh Shipper đây là nhà chị ta.

Nhưng khi các anh shipper đi giao toàn thất bại vì địa chỉ giao hàng toàn đưa địa chỉ ma, khi gọi lại thì chị này không bắt máy, quay lại chổ nhà chị ta đưa hàng thì vỡ lẻ đây cũng không phải nhà chị ấy, và mình đã bị lừa, nhiều lần như vậy nên các anh này mới tính kế tìm cho ra chị ấy và hôm nay thì bắt trọn ổ.

Chị ấy liên tục hô lên mà mình oan, mong người dân cầu cứu

Khi bị bắt chị này liên tục hô hoán như mình là người bị cướp, ức hiếp các kiểu, mặc dù có đầy đủ bằng chứng, gói hàng, sđt chị ta đã gọi cho shipper, hiện chị ấy sau 1 hồi la lối đã được người dân “giãi cứu” đưa lên phường.

Nguồn: Internet